Gọi ngay: 0903358083- 0973478478

Loading...

  ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

  Với đội ngũ luật sư, luật gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Minh Thái Luật cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn chuyên sâu về đăng ký sở hữu nhãn hiệu/logo. Trước khi tiến hành thủ tục đăng ký, Minh Thái Luật sẽ phân tích, đánh giá và tư vấn cho Quý khách khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu để Quý khách đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

  • Chia sẻ qua viber bài: ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

  Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, ĐĂNG KÝ SỞ HỮU NHÃN HIỆU là việc cần được cá nhân/doanh nghiệp chú trọng. Đã có không ít trường hợp cá nhân/doanh nghiệp Việt bị “ăn cắp” nhãn hiệu, không thể xuất khẩu được hàng hóa vì chưa đăng ký nhãn hiệu hay thậm chí bị các đại lý phân phối ở thị trường nước ngoài “cướp” nhãn hiệu dù đã được đăng ký tại Việt Nam.

  Chính vì vậy, đăng ký sở hữu nhãn hiệu là việc đầu tiên Quý khách nên thực hiện khi quyết định kinh doanh để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc như trên.

  TạiMinh Thái Luật, việc đăng ký nhãn hiệu của Quý khách sẽ vô cùng đơn giản với quy trình như sau:

  1. Quý khách cung cấp mẫu nhãn hiệu cần đăng ký.

  2. Minh Thái Luật sẽ tra cứu sơ bộ, thẩm định và đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu và tư vấn cho Quý khách.

  3. Minh Thái Luật soạn hồ sơ và hoàn thành thủ tục đăng ký. (Chỉ mất từ1-3 ngày làm việc).

  4. Cục Sở hữu Trí tuệ sẽ tiến hành thẩm định hình thức đơn, công bố đơn, thẩm định nội dung đơn và ra quyết định cấp/không cấp Giấy chứng nhận. (Thời gian này thường kéo dài khoản 12-18 tháng).

  Thời hạn bảo hộ của nhãn hiệu: thời hạn bảo hộ nhãn hiệu là 10 năm kể từ ngày nộp đơn đăng ký và được gia hạn bảo hộ mỗi lần 10 năm với số lần không hạn chế.

  Nếu Quý khách hàng cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp số:0973478478-0903358083 hoặc email cho chúng tôi tại:congtyminhthailuat@outlook.com

  Tags

   

  Dịch vụ liên quan

  Dịch vụ hot

  KHAI THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN

  Doanh nghiệp có phát sinh hoạt động chuyển nhượng bất động sản thì thực hiện kê khai và nộp thuế như thế nào? Minh Thái Luật hướng dẫn Khai thuế TNDN cho hoạt động chuyển nhượng bất động sản theo Thông tư 151/2014/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định 91/2014/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều tại Nghị định quy định về thuế như sau:

  DỊCH VỤ ĐĂNG BỘ NHÀ ĐẤT

  Thủ tục đăng bộ nhà đất là thủ tục pháp lý bắt buộc để các bên liên quan thực hiện việc chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

  TƯ VẤN LẬP DI CHÚC

  Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Tuy nhiên, di chúc được lập như thế nào mới có giá trị pháp lý? Vì vậy, bạn hãy cùng Minh Thái Luật tìm hiểu quy định của pháp luật về lập di chúc.