Gọi ngay: 0903358083- 0973478478

Loading...

  ĐĂNG KÝ QUYỀN TÁC GIẢ

  Quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Quyền tác giả phát sinh kể từ khi tác phẩm được sáng tạo và được thể hiện dưới một hình thức vật chất nhất định, không phân biệt nội dung, chất lượng, hình thức, phương tiện, ngôn ngữ, đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký.

  • Chia sẻ qua viber bài: ĐĂNG KÝ QUYỀN TÁC GIẢ

  Theo quy định của Luật Sở hữu Trí tuệ hiện hành, đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ gồm 3 nhóm: quyền tác giả, quyền liên quan; quyền sở hữu công nghiệp; quyền đối với giống cây trồng. Do đó, không phải bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào cũng có thể đăng ký quyền tác giả.

  Chỉ có các loại hình tác phẩm dưới đây được bảo hộ quyền tác giả:

  1. Tác phẩm văn học, khoa học, sách giáo khoa, giáo trình và tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết hoặc ký tự khác;
  2. Bài giảng, bài phát biểu và bài nói khác;
  3. Tác phẩm báo chí;
  4. Tác phẩm âm nhạc;
  5. Tác phẩm sân khấu;
  6. Tác phẩm điện ảnh và tác phẩm được tạo ra theo phương pháp tương tự (sau đây gọi chung là tác phẩm điện ảnh);
  7. Tác phẩm tạo hình, mỹ thuật ứng dụng;
  8. Tác phẩm nhiếp ảnh;
  9. Tác phẩm kiến trúc;
  10. Bản họa đồ, sơ đồ, bản đồ, bản vẽ liên quan đến địa hình, kiến trúc, công trình khoa học;
  11. Tác phẩm văn học, nghệ thuật dân gian;
  12. Chương trình máy tính, sưu tập dữ liệu;
  13. Các tác phẩm phái sinh nếu không gây phương hại đến quyền tác giả đối với tác phẩm được dùng để làm tác phẩm phái sinh.

  Quý khách hàng có tác phẩm cần đăng ký hoặc có bất kỳ vấn đề nào về quyền tác giả hãy liên hệ ngay vớiMinh Thái Luật. Với thủ tục nhanh gọn và chi phí hợp lý, chúng tôi hy vọng mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

  Nếu Quý khách hàng cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về đăng ký quyền tác giả, xin vui lòng liên hệ trực tiếp số: 0973478478-0903358083 hoặc email cho chúng tôi tại: congtyminhthailuat@outlook.com

  Tags

   

  Dịch vụ liên quan

  Dịch vụ hot

  KHAI THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN

  Doanh nghiệp có phát sinh hoạt động chuyển nhượng bất động sản thì thực hiện kê khai và nộp thuế như thế nào? Minh Thái Luật hướng dẫn Khai thuế TNDN cho hoạt động chuyển nhượng bất động sản theo Thông tư 151/2014/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định 91/2014/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều tại Nghị định quy định về thuế như sau:

  DỊCH VỤ ĐĂNG BỘ NHÀ ĐẤT

  Thủ tục đăng bộ nhà đất là thủ tục pháp lý bắt buộc để các bên liên quan thực hiện việc chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

  TƯ VẤN LẬP DI CHÚC

  Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Tuy nhiên, di chúc được lập như thế nào mới có giá trị pháp lý? Vì vậy, bạn hãy cùng Minh Thái Luật tìm hiểu quy định của pháp luật về lập di chúc.