Gọi ngay: 0903358083- 0973478478

Loading...

  TẠI SAO CẦN CÓ LUẬT SƯ TRONG GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN?

  Bất động sản là tài sản có giá trị lớn, do đó rủi ro trong quá trình giao dịch cũng rất cao. Mặc dù vậy, tại Việt Nam, hầu hết người dân lại chưa có sự quan tâm thích đáng đến việc yêu cầu luật sư bảo vệ quyền lợi cho mình trong giai đoạn tiền giao dịch và giao dịch bất động sản. Chỉ đến khi tranh chấp phát sinh, thiệt hại dù ít dù nhiều cũng đã xảy ra, lúc này người dân mới ý thức được vai trò của luật sư. Hiện nay, rủi ro trong giao dịch bất động sản xảy ra ngày càng nhiều, có thể kể đến như sau: nhà đất không có giấy chứng nhận, bất động sản không đủ điều kiện giao dịch, bất động sản đang bị thế chấp, làm giả giấy tờ,... Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến giao dịch vô hiệu. Khi đó, người mua luôn là bên chịu thiệt hại nhiều nhất.

  Những giá trị mà luật sư mang lại cho bạn trong giao dịch bất động sản:

  - Rà soát hồ sơ pháp lý liên quan đến giao dịch;

  - Tư vấn, chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến giao dịch;

  - Soạn thảo hợp đồng, xây dựng quyền, nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng, chế tài đối với bên vi phạm, đảm bảo hợp đồng không bị vô hiệu theo quy định của pháp luật hiện hành;

  - Tư vấn về việc bàn giao tài sản, hồ sơ pháp lý và thanh toán tiền;

  - Tư vấn thủ tục chuyển quyền sở hữu,...

  Có thể thấy, việc yêu cầu luật sư tham gia ngay từ giai đoạn đầu để thẩm định pháp lý, phòng tránh rủi ro, giúp giao dịch an toàn cũng giống như việc “phòng bệnh” và điều này luôn tốt hơn việc “chữa bệnh”.

  Minh Thái Luật phát triển dựa trên nền tảng UY TÍN- TRÁCH NHIỆM- TẬN TÂM. Sự tin cậy của Quý khách hàng trong thời gian qua chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình. Chúng tôi hy vọng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về bất động sản, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0973478478-0903358083 hoặc email cho chúng tôi tại: congtyminhthailuat@outlook.com

   
  • Chia sẻ qua viber bài: TẠI SAO CẦN CÓ LUẬT SƯ TRONG GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN?

  Tin tức Liên quan

  Bài viết mới