Gọi ngay: 0903358083- 0973478478

Loading...

  THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

  Trong quá trình hoạt động của mỗi doanh nghiệp thường sẽ phát sinh những thay đổi về nội dung trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc nội dung đăng ký doanh nghiệp so với lúc ban đầu.

  Đối với mỗi sự thay đổi lại cần lưu ý đến các quy định riêng của pháp luật để việc thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh đúng với các quy định của pháp luật cũng như tránh được các rủi ro pháp lý phát sinh liên quan.

  • Chia sẻ qua viber bài: THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

  Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  1. Tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp

  2. Tư vấn thay đổi trụ sở doanh nghiệp

  3. Tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh

  4. Tư vấn thay đổi vốn điều lệ trong doanh nghiệp

  5. Thay đổi thành viên/cổ đông doanh nghiệp

  6. Thay đổi đại diện pháp luật doanh nghiệp

  7. Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

  8. Thay đổi thông tin về thuế

  9. Hiệu đính, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

  Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả, Minh Thái Luật cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký nội dung đăng ký doanh nghiệp trọn gói, cụ thể:

  - Tư vấn, soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký nội dung đăng ký doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu của khách hàng và quy định của pháp luật có liên quan;

  - Đại diện cho doanh nghiệp tiến hành thủ tục thay đổi đăng ký nội dung đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

  - Tư vấn các thủ tục sau thay đổi đăng ký kinh doanh.

  Nếu Quý khách hàng cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp số: 0973478478-0903358083 hoặc email cho chúng tôi tại: congtyminhthailuat@outlook.com

   

  Tags

   

  Dịch vụ liên quan

  Dịch vụ hot

  KHAI THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN

  Doanh nghiệp có phát sinh hoạt động chuyển nhượng bất động sản thì thực hiện kê khai và nộp thuế như thế nào? Minh Thái Luật hướng dẫn Khai thuế TNDN cho hoạt động chuyển nhượng bất động sản theo Thông tư 151/2014/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định 91/2014/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều tại Nghị định quy định về thuế như sau:

  DỊCH VỤ ĐĂNG BỘ NHÀ ĐẤT

  Thủ tục đăng bộ nhà đất là thủ tục pháp lý bắt buộc để các bên liên quan thực hiện việc chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

  TƯ VẤN LẬP DI CHÚC

  Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Tuy nhiên, di chúc được lập như thế nào mới có giá trị pháp lý? Vì vậy, bạn hãy cùng Minh Thái Luật tìm hiểu quy định của pháp luật về lập di chúc.