Gọi ngay: 0903358083- 0973478478

Loading...

  TƯ VẤN PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

  Bất động sản là một trong những lĩnh vực khá phức tạp tại Việt Nam. Bắt nguồn từ việc có nhiều quy phạm pháp luật điều chỉnh lĩnh vực này và các quy định này thường xuyên thay đổi; nguồn gốc sử dụng, chiếm hữu đất thường kéo dài nhiều năm, trải qua nhiều giai đoạn của pháp luật về đất đai. Bên cạnh đó, sự thiếu hiểu biết hay thậm chí là thờ ơ của người tham gia giao dịch đã dẫn đến hàng triệu tranh chấp phát sinh, mà việc giải quyết các tranh chấp này thì vô cùng khó khăn, kéo dài và gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội.

  • Chia sẻ qua viber bài: TƯ VẤN PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

  Với mong muốn hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong giao dịch bất động sản, Minh Thái Luật cung cấp các gói dịch vụ tư vấn pháp lý về bất động sản như sau:

  Tư vấn về quyền sở hữu bất động sản:

  - Tư vấn chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp, góp vốn quyền sử dụng đất, nhà ở,...;

  - Tư vấn, soạn thảo hợp đồng, di chúc liên quan đến bất động sản;

  - Tư vấn, hướng dẫn công chứng hợp đồng, di chúc liên quan đến bất động sản.

  Tư vấn giải quyết tranh chấp về bất động sản:

  - Tư vấn giải quyết tranh chấp về bất động sản thông qua hòa giải thương lượng;

  - Tư vấn giải quyết tranh chấp về bất động sản thông qua khởi kiện;

  - Tư vấn khiếu nại các quyết định hành chính, hành vi hành chính trái pháp luật liên quan đến bất động sản;

  - Tư vấn, soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại,… liên quan đến bất động sản;

  - Tư vấn các quy định của pháp luật tố tụng dân sự về bất động sản.

  Tư vấn các vấn đề khác về bất động sản:

  - Tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất;

  - Tư vấn thủ tục xin cấp chứng chỉ quy hoạch, giấy phép quy hoạch, giấy phép xây dựng,…

  - Tư vấn các vấn đề liên quan đến thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư,…

  Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đất đai, đội ngũ Luật sư, chuyên viên củaMinh Thái Luật hy vọng mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt với mức chi phí hợp lý nhất.

  Nếu Quý khách hàng cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về bất động sản, xin vui lòng liên hệ trực tiếp số:0973478478-0903358083 hoặc email cho chúng tôi tại:congtyminhthailuat@outlook.com

  Tags

   

  Dịch vụ liên quan

  Dịch vụ hot

  KHAI THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN

  Doanh nghiệp có phát sinh hoạt động chuyển nhượng bất động sản thì thực hiện kê khai và nộp thuế như thế nào? Minh Thái Luật hướng dẫn Khai thuế TNDN cho hoạt động chuyển nhượng bất động sản theo Thông tư 151/2014/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định 91/2014/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều tại Nghị định quy định về thuế như sau:

  DỊCH VỤ ĐĂNG BỘ NHÀ ĐẤT

  Thủ tục đăng bộ nhà đất là thủ tục pháp lý bắt buộc để các bên liên quan thực hiện việc chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

  TƯ VẤN LẬP DI CHÚC

  Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Tuy nhiên, di chúc được lập như thế nào mới có giá trị pháp lý? Vì vậy, bạn hãy cùng Minh Thái Luật tìm hiểu quy định của pháp luật về lập di chúc.