Gọi ngay: 0903358083- 0973478478

Loading...

  TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN

  Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên là thực hiện các dịch vụ pháp lý cần thiết trong quá trình hoạt động kinh doanh bình thường của khách hàng trên cơ sở phí định kỳ.

  • Chia sẻ qua viber bài: TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN

  Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, Minh Thái Luật cho ra đời gói "DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN".

  Khi ký hợp đồng tư vấn pháp lý thường xuyên với Minh Thái Luật, Quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo hỗ trợ về mặt pháp lý khi tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh, cụ thể như sau:
  - Tư vấn và trả lời các câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (tư vấn qua hình thức trả lời bằng văn bản, qua email, điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp).
  - Tư vấn về quản lý doanh nghiệp.
  - Tư vấn về lao động, tiền lương, bảo hiểm.
  - Tư vấn về việc xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ.
  - Kiểm tra tính hợp pháp của các văn bản do doanh nghiệp phát hành cũng như các tài liệu mà doanh nghiệp nhận được.
  - Cung cấp các văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

  Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về tư vấn pháp lý thường xuyên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số:0973478478-0903358083 hoặc email cho chúng tôi tại:congtyminhthailuat@outlook.com

  Tags

   

  Dịch vụ liên quan

  Không có thông tin cho loại dữ liệu này

  Dịch vụ hot

  KHAI THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN

  Doanh nghiệp có phát sinh hoạt động chuyển nhượng bất động sản thì thực hiện kê khai và nộp thuế như thế nào? Minh Thái Luật hướng dẫn Khai thuế TNDN cho hoạt động chuyển nhượng bất động sản theo Thông tư 151/2014/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định 91/2014/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều tại Nghị định quy định về thuế như sau:

  DỊCH VỤ ĐĂNG BỘ NHÀ ĐẤT

  Thủ tục đăng bộ nhà đất là thủ tục pháp lý bắt buộc để các bên liên quan thực hiện việc chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

  TƯ VẤN LẬP DI CHÚC

  Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Tuy nhiên, di chúc được lập như thế nào mới có giá trị pháp lý? Vì vậy, bạn hãy cùng Minh Thái Luật tìm hiểu quy định của pháp luật về lập di chúc.